Đăng bởi Unknown lúc Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016 ,

Mẹ dặn tôi, nhất định không nên bỏ tiền mua căn hộ tại chung cư Goldseason. Nghe lời mẹ dặn, tôi đã không mua ở đây, còn bạn?

Sau đây, tôi xin trích các lời mẹ dặn trước lúc tôi quyết định nên mua chung cư Goldseason hay không?
mua-goldseason-nen-hay-khong
Mẹ khuyên tôi không nên mua chung cư Goldseason

- Chung cư Goldseason cao cấp lắm, nhà mình chẳng đủ lực đâu còn, con nên cân đối tài chính, giá bán căn hộ Goldseason tuy là hợp lý đấy, nhưng nhà mình chẳng thuộc phân khúc đó đâu con, mua tầm trung cấp thôi, đỡ phải vay mượn.
- Tiện ích dự án Goldseason nhiều lắm con ạ, mẹ đi xem và cũng rất thích, vì có 99 tiện ích tại đây cơ, chẳng dự án nào có được. Các con mà mua ở đây, rồi sẽ chẳng muốn ra ngoài, chẳng muốn bước chân đi đâu khỏi cái cổng dự án, bởi bên trong có thiếu thứ gì đâu. Rồi các con sẽ ít mở rộng quan hệ bên ngoài, sẽ không nắm bắt kịp thị trường thay đổi từng ngày. Các con ạ, không nên.
- Dự án Goldseason thiết kế theo kiểu Mỹ con ạ. Ôi, mẹ cũng chẳng nhớ cái tên công ty thiết kế ra nó vì toàn tiếng Tây thôi. Nào là cái gì Manhatan trong lòng thủ đô, nào là không gian New York, mẹ thấy hoa cả mắt. Hiện đại quá, thời thế quá, mà mẹ lạc hậu mất rồi. Các con ở đấy, mẹ cũng ngại đến thăm các con, sợ vào đó mẹ lại chẳng muốn về ở với bố mày. Nhà mình rộng, thiếu một người trống vắng lắm, các con đi làm cả nhà có 2 ông bà già cũng thấy đủ buồn rồi.

Đó là những lời khuyên mà mẹ tôi khuyên tôi không nên mua chung cư Goldseason. Và tôi đã nghe lời mẹ. Bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định bởi các lý do trên.

Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Mua ngay căn hộ chung cư Goldseason tại dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Design by