Đăng bởi Unknown lúc Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016 ,

Số lượng khách quan tâm đến căn hộ Goldseason tại tòa Summer 2 tăng lên đột biến. Tuy nhiên, chủ đầu tư chưa chính thức mở bán tòa Summer 2, vậy làm cách nào để khách hàng có quyền ưu tiên mua căn hộ Goldseason tại tòa Summer 2 khi ra hàng. Đây là câu hỏi nhiều khách hàng đang phân vân.

hoi-dap-cung-goldseason
Hỏi đáp cùng Goldseason

Để giải đáp cho câu hỏi này, phòng bán hàng Goldseason xin đưa ra thủ tục đặt chỗ mua căn hộ Goldseason tòa Summer 2.

  • Bước 1 : Quý khách liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn bán hàng Goldseason theo hotline: 0936 172 188 để nhận thông tin căn hộ tại tòa Summer 2. Quý khách yêu cầu chuyên viên cung cấp bảng giá trần tòa Summer 2 ( Hiện tại đã có bảng giá trần căn hộ Goldseason tòa Summer 2).
  • Bước 2: Quý khách cùng chuyên viên lên làm thủ tục đặt chỗ căn hộ khi đã lựa chọn được căn ưng ý nhất. ( Nhằm tối đa quyền ưu tiên mua căn hộ Goldseason, quý khách nên là người đầu tiên đặt chỗ mua căn hộ đó).
  • Bước 3: Khi có bảng giá chính xác cho từng căn hộ, quý khách chuyển tiền đặt chỗ sang tiền đặt cọc ( tiền đặt chỗ và đặt cọc tối thiêu 20 triệu, sau khi đặt cọc bổ sung cho đủ 100 triệu tiền đặt cọc trong vòng 24h kể từ khi chuyển cọc).
  • Bước 4: Ký HĐMB và đóng tiền theo tiến độ.

Đặc điểm đặt chỗ căn hộ Goldseason:

- Quý khách có thể rút tiền về khi cảm thấy không hài lòng với căn hộ đã lựa chọn hoặc giá căn hộ đó quá cao so với dự đoán ban đầu.
- Quý khách có thể chuyển tiền đặt chỗ sang 1 căn khách khi nhân thấy quyền ưu tiên đã bị giảm sút khi nhiều người cùng chọn hoặc khi ra hàng có thể chuyển tiền đặt chỗ sang đặt cọc căn khác với điều kiện, căn đó không có người đặt chỗ trước đó và hoàn toàn đủ điều kiện giao dịch.

Vâng, trên đây là những giải đáp cho quý khách đang thắc mắc về việc thủ tục thế nào khi muốn mua căn hộ Goldseason tại tòa Summer 2.
Chúc quý khách đưa ra lựa chọn thông thái nhất!

Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Mua ngay căn hộ chung cư Goldseason tại dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Design by